Mua túi PE ở đâu?

muatuinilonodau

Mua túi PE ở đâu tại Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua túi PE tại Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, bạn tuyệt đối không được bỏ qua công ty sản xuất bao bì nhựa HDPE, PE, LDPE, PP, OPP trên địa bàn Hải Dương, đó là Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Minh Phát. Đây là một doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa tại Hải Dương chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa, túi nilon cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, Minh Phát Plastic trực tiếp sản xuất với số lượng lớn, theo đủ mọi kích thước, hình dạng, chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một nhà cung cấp bao bì nhựa với số lượng lớn, chất lượng cao mà vẫn đảm bảo giá thành mềm.

Địa chỉ công ty sản xuất bao bì nhựa PE tại Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng

Bạn có thể trực tiếp đến thăm quan nhà xưởng hoặc gọi điện để được tư vấn theo thông tin sau:

Công ty Thương mại và Công nghệ Minh Phát​
Địa chỉ: Lô số 3, km 10, quốc lộ 392, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
SĐT: 0987064333 – 0974111252
Website: http://minhphatplastic.org/
Gmail: minhphatjsc.vn@gmail.com

Tại sao bạn nên chọn Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Minh Phát?

Khi nói đến nhựa rất nhiều người thường nghĩ ngay tới Hưng Yên. Bởi ở đó có làng nghề truyền thống về sản xuất nhựa tái sinh.

muatuipeodau

Nhưng phần lớn các công ty bao bì nhựa Hưng Yên thường có một số nhược điểm sau:

 • Sản phẩm bị pha phế nhiều, thường là nhựa tái sinh chứ rất ít nhựa nguyên sinh. Đây là nhược điểm lớn nhất của họ. Vì thế các công ty có nhu cầu cần dùng bao bì nhựa nguyên sinh, chất lượng tốt, có yêu cầu cao, đặc biệt là các công ty của Nhật Bản, họ hiếm khi lựa chọn các công ty sản xuất bao bì nhựa ở Hưng Yên. Mặc dù ngay tại Hưng Yên, khu công nghiệp Thăng Long là địa bản của các doanh nghiệp Nhật Bản. Khách hàng của họ chủ yếu là các đơn vị nhỏ lẻ, những đối tác không yêu cầu về chất lượng.
 • Thời gian công nợ ngắn: họ thường yêu cầu tiền ngay, thời gian công nợ cũng rất ngắn, khoảng dưới 1 tháng là cao nhất.
 • Nhà xưởng nhỏ hẹp, không chuyên nghiệp: nếu bạn đã từng làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản bạn sẽ thấy, họ yêu cầu rất cao đối với đối tác của mình. Ngoài việc tuân thủ đúng các quy định chung về các loại luật lao động, các loại chỉ tiêu chứng chỉ về chất lượng, họ còn yêu cầu rất cao về vấn đề nhà xưởng. 90% các xưởng sản xuất túi nilon tại Hưng Yên không đáp ứng được yêu cầu này.
 • Bạn thường phải chủ động trong khâu vận chuyển

muatuinilonodau

 

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn công ty sản xuất bao bì PE Minh Phát Plastic

 • Do vị trí địa lý ở trung tâm, lân cận với các tỉnh thành có ngành công nghiệp và nông nghiệp phát triển mạnh như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh…nên rất thuận tiện trong khâu vận chuyển hàng hóa. Minh Phát Plastic còn có xe tải riêng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển hàng hóa tới tận nơi cho các khách hàng ở quanh công ty với bán kính 60km.
 • Minh Phát Plastic cung cấp cả các loại bao bì nilon từ nhựa nguyên sinh và tái sinh, đáp ứng cho mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, hình dạng, màu sắc, chất liệu, thiết kế…
 • Cung cấp cho mọi lĩnh vực, từ công nghiệp, nông nghiệp đến sản xuất, sinh hoạt hàng ngày
 • Chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá thành thấp. Mỗi đơn hàng chúng tôi chỉ tính lãi xuất với tỉ lệ rất thấp. Chúng tôi thiên về tích tiểu thành đại, để cung cấp số lượng lớn cho khách hàng. Với tiêu chí này nên Công ty làm túi nilon Minh Phát Plastic rất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn.
 • Hệ thống nhà xưởng hiện đại, sạch sẽ, rộng rãi, đáp ứng được cả những yêu cầu rất cao của một số khách hàng khó tính như các công ty Nhật Bản.
 • Chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Minh Phát Plastic còn có đội ngũ tư vấn riêng, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn thích hợp nhất về sản phẩm, mang lại giá trị cao nhất.

Túi nilon bao nhiêu tiền 1 kg? Bảng giá bao bì nhựa PE hiện nay?

congtysanxuatbaobinhua

Khách hàng đang muốn tìm mua túi nilon ở đâu tại Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh…chắc chắn ngoài việc quan tâm tới vị trí của công ty sản xuất bao bì nhựa ở đâu để tìm được một công ty gần mình nhất,  họ còn quan tâm tới giá túi nilon PE hiện nay là bao nhiêu?

Khác với các doanh nghiệp làm túi nilon khác, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Minh Phát không có bảng báo giá cụ thể. Bởi chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Mỗi khách hàng khác nhau lại có yêu cầu về kích thước, chất liệu, độ dầy mỏng của sản phẩm, hình dạng, mẫu mã, màu sắc, số lượng khác nhau nên nó có chi phí khác nhau.

Để áng chừng khoảng giá mình phải chi trả khi đạt một lượng hàng nhất định, các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới công ty để nghe tư vấn, báo giá hoặc nói chuyện qua facebook, zalo, gmail. Đơn giản nhất là để lại thông tin của mình, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ ngay lập tức cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty Thương mại và Công nghệ Minh Phát​
Địa chỉ: Lô số 3, km 10, quốc lộ 392, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
SĐT: 0987064333 – 0974111252
Website: http://minhphatplastic.org/
Gmail: minhphatjsc.vn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976 825 223