Mua màng chít tại Hải Dương ở đâu?

muamangchitodautaihaiduong

Bạn ở Hải Dương và đang muốn mua màng chít tại Hải Dương về quấn hàng? Ở Hải Dương cũng có rất nhiều công ty màng chít. Nhưng bạn muốn mua màng chít trực tiếp tại xưởng sản xuất để có giá thành rẻ nhất, có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau đúng không ah? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó!

Màng chít là gì?

Màng chít hay còn gọi là màng căng, màng PE, màng quấn pallet. Người ta sản xuất ra màng PE bằng cách cho hạt nhựa PE vào máy thổi để thổi ra tấm màng mỏng, rồi cuộn màng đó thành từng cuộn. Màng chít cũng là một dạng bao bì nhựa, dùng để bọc hàng, quấn hàng, cố định hàng hóa, kiện pallet, đóng gói bảo vệ thực phẩm, đồ ăn. Nhiều người thường nhầm màng căng với màng co. Thực ra màng co cũng là loại màng tương tự như màng chít, nhưng khi gặp nhiệt nó sẽ co lại.

 

Đặc điểm của màng PE

  • Có khả năng co giãn
  • Chống bụi bẩn, chống thấm nước, chống xước cho sản phẩm

Cấu tạo của màng chít PE

baobinhuahdpe

Màng PE có 2 phần: phần lõi và phần màng. Phần lõi thường được làm bằng lõi nhựa hoặc lõi giấy tạo độ cứng để có thể quấn cố định từng lớp màng xung quanh lõi. Độ dầy và kích thước của cuộn màng chít sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mua màng chít tại Hải Dương ở đâu?

Như đã nói ở trên, không chỉ ở Hải Dương mà ở Hưng Yên hay các vùng khác đều có các công ty sản xuất túi nilon, màng PE. Vấn đề của bạn là phải chọn 1 công ty sản xuất trực tiếp chứ không phải cơ sở làm thương mại. Có như vậy bạn mới mua được màng chít với giá rẻ, nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, thậm chí là đặt theo đúng kích thước bạn yêu cầu. Công ty sản xuất bao bì nhựa Minh Phát là 1 gợi ý cực tốt bạn nên lựa chọn.

 

Vì sao nên chọn mua màng chít tại Hải Dương của công ty nhựa Minh Phát?

  • Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn như loại 3kg x lõi 0,6m; 3,5kg x lõi 0,5m, khổ lớn 1m; 1,5m; 3m…
  • Có thể đặt kích thước theo yêu cầu: đối những sản phẩm đặc thù ví dụ như cần kích thước lớn như dùng để quấn điền hòa, tủ lanh…bạn có thể đặt sản xuất theo kích thước mình mong muốn. Các loại cỡ lớn này đều phải đặt trước mới có hàng.
  • Giá tại xưởng, không qua trung gian, không bị kênh giá
  • Được hỗ trợ vận chuyển khi mua nhiều
  • Đáp ứng được khi bạn cần gấp, số lượng nhiều vì xưởng có công suất làm việc lớn
  • Chấp nhận làm hàng mẫu miễn phí cho khách kiểm tra trước khi đặt hàng
  • Đến tận nơi lấy mẫu: khi khách có sẵn mẫu mà chưa biết kích thước, độ dầy của màng mẫu; chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy mẫu. Sau khi có mẫu sẽ tiến hành xác định chất liệu, đo kích thước và báo giá cho khách.

muatuinilonodau

Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để mua màng chít nhé!

CTY Thương mại và Công nghệ Minh Phát
ĐC: Lô số 3, km10, QL392, Nhân Quyền, Bình Giang, Hải Dương
SĐT: 0987064333 – 0974111252
Website: http://minhphatplastic.org/
Gmail: minhphatjsc.vn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0976 825 223